ฟังรายการสดคลิกเลือกแบนเนอร์ใต้ข้อความนี้
chumchonradio
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
เว็บน่าสนใจ
ไหว้พระทั่วประเทศ
คนรักสุนทราภรณ์
mediamonitor
ผอ.ทนงศักดิ์
ฐากร
ภาพทิวทัศน์สวยมาก ๆ
เรียนถ่ายภาพ
แปลภาษา
สูตรอาหาร
สุภิญญา
ทำผังรายการ กสทช
อยากกินอะไรแตะดูสูตรได้เลย
พัณธวณิช
แผนที่ประเทศไทย
เช็คจากรหัสสถานี
เรื่องบัญชี
สัมพันธ์รักษ์ของนักเพลง
คุยกับหมอศิริราช
การติดต่อสื่อสาร
ตรวจเช็คพัสดุที่ส่ง
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
หารหัสไปรษณีย์
เพื่อทำเว็บ
เทียบเวลาทั่วโลก
โค้ดเวลาและนาฬิกา
โค้ดทุกอย่าง
เข้าทำเว็บ
สอนลูกเล่นแต่งเว็บ
รวมภาพเพื่อแต่งเว็บ
โค้ดฟรี
รวม Link
ภาพประกอบเว็บ
รวมภาพเคลื่อนไหว
สีต่าง ๆ
คลังรูปภาพ
ฟังรายการ
sms
ป้ายเชียงใหม่
ป้ายนครราชสีมา
แปลง PDF เป็น JPG
twitter
08.00-10.00 น. เสือแม่ลูก
ต่อ PDF
ป้ายภูเก็ต
อย่าไว้ใจคนง่าย
            เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับหญิงรายหนึ่งที่ ไว้ใจคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน และไม่เฉลียวใจกับการที่ผู้ไม่ประสงค์ดีมาทำตีสนิท ผลสุดท้ายต้องตกเป็นเหยื่อ และต้องเสียใจจนถึงทุกวันนี้
ภัยเมื่อยางรถระเบิด - รถตกน้ำ
       การขับรถยนต์บนท้องถนน นอกจากจะต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เฉี่ยวชนคนหรือรถคันอื่นแล้ว  ยังมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุร้ายแรงได้ เช่น ยางระเบิด
อุบัติเหตุลวง
เหตุการณ์ที่จะเล่าเกิดขึ้นกับหญิงสาวรายหนึ่ง ขณะเธอกำลังขับรถออกจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้านช่วงเวลาค่ำ ระหว่างเธอกำลังขับรถ จู่ ๆ จักรยายนต์คันหนึ่งก็พุ่งชนท้ายรถของเธอ เธอรู้สึกงง ๆ แต่ก็รีบชะลอรถจอดชิดข้างทาง  ด้วยความไว้ใจต่อคู่กรณีผลคือเธอถูกจี้ 
กระจกสองด้าน
     สำหรับคุณผู้หญิงที่มักจะต้องใช้บริการห้องลองเสื้อผ้า ในที่ต่าง ๆ เช่น ห้องน้ำสาธารณะ หรือแม้แต่ห้องพัก ห้องอาบน้ำของโรงแรมบางแห่ง ที่มีกระจกเงาสองด้าน ให้ระวังเพราะกระจกเงาหรือกระจกสะท้อนที่คุณยืนส่องเพื่อเสริมความงามนั้น อาจเป็นภัยกับตัวคุณได้โดยไม่รู้ตัว
รถคุณเป็นอะไร
          แม้จะมีการเตือนภัยที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้ขับรถยนต์ส่วนตัว ให้ระมัดระวังกลอุบายของมิจฉาชีพในรูปแบบต่างๆ กันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ทว่าวันนี้ มิจฉาชีพได้พัฒนาเล่ห์เหลี่ยมให้แยบยลยิ่งขึ้น
ภัยจากพลาสติก
     ปัจจุบันบริโภคอาหาร คงหนีไม่พ้นภาชนะพลาสติกที่ใช้บรรจุอาหารหรือเครื่องดื่ม แต่หารู้ไม่ว่า?  พลาสติกที่นำมาใส่อาหารนั้น สามารถทำเกิดโรคหัวใจและโรคเบาหวานได้!!!
นิยมแฟชั่นสามีนอก
     แฟชั่นนิยมสามีนอก สาวไทยเผยฝรั่งต้องการแค่เซ็กส์ไม่ต้องการแต่งงานจริง ตำรวจขอนแก่น เผยหญิงสาวภาคอีสาน นิยมแฟชั่นสามีนอก ชี้หากพลาดท่าเสียทีตกเป็นเหยื่อ อาจจะต้องเสียทั้งตัว  และเสียเงินฟรี ขณะนี้มีผู้เสียหายแล้วกว่า 50 ราย
ภัยจากห้องสุขา
            การใช้ห้องน้ำห้องส้วมสาธารณะทั่วไป  ให้ระมัดระวังอาจจะเกิดเหตุที่เราไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้  โดยเฉพาะคุณผู้หญิง การเข้าห้องน้ำ-ห้องส้วมคงจะต้องมีหลายขั้นตอน บางคนจะต้องหอบหิ้วสัมภาระ   และนั่แหละอันตราอาจจะเกิดขึ้นกับทรัพย์สินของคุณได้ให้ระวังจำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น
Web Page Hit Counter
Dell Promotion Codes
 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com