ฟังรายการสดคลิกเลือกแบนเนอร์ใต้ข้อความนี้
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
chumchonradio
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
เว็บน่าสนใจ
ฐากร
คนรักสุนทราภรณ์
mediamonitor
ผอ.ทนงศักดิ์
สัมพันธ์รักษ์ของนักเพลง
ภาพทิวทัศน์สวยมาก ๆ
ไหว้พระทั่วประเทศ
แปลภาษา
สูตรอาหาร
สุภิญญา
ทำผังรายการ กสทช
เรียนถ่ายภาพ
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
ตรวจเช็คพัสดุที่ส่ง
เพื่อทำเว็บ
เข้าทำเว็บ
รวมภาพเคลื่อนไหว
ภาพประกอบเว็บ
รวม Link
สอนลูกเล่นแต่งเว็บ
เทียบเวลาทั่วโลก
โค้ดทุกอย่าง
โค้ดฟรี
คลังรูปภาพ
รวมภาพเพื่อแต่งเว็บ
สีต่าง ๆ
โค้ดเวลาและนาฬิกา
ฟังรายการ
รายการ
ต่อ PDF
sms
87.75 ช่องที่ 2align=baseline

        ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาองค์กรวิชาชีพสำนักงาน คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) พร้อมคณะวิทยากร พบปะพูดคุยกับกลุ่มผู้ประกอบการวิทยุกระจายเสียงจังหวัดชลบุรี โดยมีผู้ประกอบการวิทยุกระจายเสียงในพื้นที่อำเภอต่าง ๆ ของจังหวัดชลบุรี คอยให้การต้อนรับ และร่วมประชุม ณ ที่ทำการกลุ่ม(คลิกที่นี่...อ่านรายละเอียด)

      สำนักงาน สารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แจ้งเตือน
           ขณะนี้กำลังมีการระบาดของ กลุ่ม มิจฉาชีพ แกล้ง ทำทีมาขาย สเปรย์ ปรับอากาศในรถ ยนต์ แต่ จริงๆแล้ว สาร ในสเปรย์ กระป๋อง นั้น คือ คลอโรฟอร์ม ที่ ทำให้ท่านสลบ ได้เหตุการณ์ เริ่ม จากเด็กสาววัยรุ่นท่าทางดีมา เคาะกระจกขณะรถ จอดหรือรี่เข้า มาขณะท่านกำลัง จะเข้ารถบริเวณ ลานจอดรถ ตามที่สาธารณะทั่วไป...หากท่านไม่ระวังหรือไขกระจกรถเพื่อพูดคุยด้วยสเปรย์ จะถูกฉีดเข้าใน รถทันที เมื่อท่านสลบ งัวเงีย สลึมส ลือไม่ได้สติ ผู้ชายอีก 2-3 คนจะ เข้ามาปลด ทรัพย์ หรืออาจทำอันตรายร่างกายของท่านได้เพื่อความปลอดภัยสำหรับทุกท่าน ขอให้ระวังตัว ในทุกย่างก้าว และไม่ประมาท ด้วยความปราถนา ดี และห่วงใยเสมอ สำนักงาน สารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ตายจากกิจกรรมเพื่อสังคม

       มีการเผยแพร่ คลิปวิดีโอ ทางยูทูป ถึงกิจกรรมที่โรงงานยาสูบ ทำกับโรงเรียน และ ผอ.โรงเรียน พูดว่า ขอให้โรงงานยาสูบอยู่คู่สังคมไทยตลอดไป ที่น่าห่วงมากคือ การสัมภาษณ์เจาะกลุ่มเด็กนักเรียนที่โรงเรียนร่วมทำกิจกรรมที่สนับสนุนโดยบริษัทบุหรี่ มีความรู้สึกที่ดีและเป็นหนี้บุญคุณบริษัทบุหรี่ ซึ่งงานวิจัยจากต่างประเทศพบว่า เด็ก ๆ ที่มีความรู้สึกเช่นนี้ จะเข้าไปทดลองและกลายเป็นผู้สูบบุหรี่ในที่สุด”

ดื่มน้ำหวานมาก คลอดก่อนกำหนด
        คุณแม่หลายท่านคงทราบแล้วว่า การคลอดก่อนกำหนดหมายถึงการเจ็บครรภ์ และคลอดตั้งแต่สัปดาห์ที่ 28 ถ้าประเทศที่พัฒนาแล้ว นับเริ่ม ที่ 20 จากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย จนถึงก่อนครบสัปดาห์ที่ 37 ซึ่งเป็นปัญหา และภาวะแทรกซ้อนที่เป็นสาเหตุการตายปริกำเนิด และทุพพลภาพของทารกพบได้ไม่ต่ำกว่า 2/3 ในประเทศเรา ถือเป็นปัญหาสาธารณสุขระดับประเทศ
เสริมกระดูกไม่ยากอย่างที่คิด
       อาการกระดูกพรุน เกิดจากความหนาแน่นของกระดูกที่ลดลงเมื่อมีอายุมากขึ้น แต่การดูแลร่างกายไม่ดีพอ อาการกระดูกพรุนอาจจะถามหาคุณก่อนวัยอันควรก็อาจจะเป็ไปได้
     มาสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกของคุณต้วยวิธีง่าย ๆ ก่อนที่จะสายเกินไปกันดีกว่า
 
  หนาวสนุกสุขภาพไฉไล
         ลมหนาวมาแล้วจ้า!!! หลายคนคงได้สัมผัสกับลมหนาวกันบ้างแล้ว ถึงอากาศจะดีแค่ไหนก็อย่าเผลอตัวเผลอใจไปยืนรับลมหนาวจนไม่สบายเชียวนะคะ เพราะเดี๋ยวป่วยยาวไปถึงปีใหม่จะอดเที่ยวกันพอดี เพื่อไม่ให้หน้าหนาวนี้ต้องมีใครนั่งสั่งน้ำมูกจนจมูกแดงหรือนอนซมพิษไข้อยู่แต่บ้าน เรามาเตรียมตัวฟิตสุขภาพให้ดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันดีกว่า จะได้สนุกกับหน้าหนาวได้อย่างเต็มเหนี่ยวไปเลย            
โรคไข้ฉี่หนู
         หรือโรคเลปโตสไปโรซีส เป็นโรคติดต่อที่ระบาดจากโรคของสัตว์มาสู่คน โดยเฉพาะหนูติดต่อมาถึงคนได้โดยเชื้อจะออกมากับปัสสาวะหนูแล้วปนเปื้อนในแม่น้ำ ลำคลอง พื้นที่ที่มีน้ำขัง หรือพื้นที่ชื้นแฉะ ผู้ที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคไข้ฉี่หนู  ได้แก่ผู้ที่ลุยน้ำหรือแช่น้ำนาน ๆ  หรือผู้ที่เดินลุยน้ำท่วม
       แนะแม่กิน 'โฟเลต' วิตามินวิเศษป้องกันลูกน้อยพิการแต่กำเนิดได้
       เตรียมพร้อมก่อนท้องปูทางสู่ความเป็น "แม่" ป้องลูกน้อยพิการ แพทย์แนะกิน "โฟเลต"วิตามินวิเศษก่อนตั้งครรภ์และฝากครรภ์ทันทีที่รู้ ป้องกันทารกพิการแต่กำเนิด พบ 3-5% ของเด็กเกิดใหม่มีโอกาสพิการตั้งแต่ในท้องหากขาดโฟเลต

 

น้ำท่วมโลก
           อาจารย์ สุมิตร" ยืนยันว่าอีก 3 ปี ข้างหน้านี้ โลกกำลังจะเกิดหายนะขึ้น จากอุทกภัยน้ำท่วมโลกในปี ค.ศ. 2012 แน่นอน และคนในองค์การ NASA ทราบดีมานานแล้ว
กินยาพาราเซตามอลมาก อันตราย ! 
     เป็นยาที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ หรือ แม้กระทั่งร้านขายของชำก็ยังมีขาย แต่ใครจะรู้ว่า หากกินติดต่อกันในปริมาณที่มากจนเกินไป จะเป็นอันตรายอย่างไรบ้าง
        ไฟฟ้ามีคุณอนันต์  แต่ก็มีโทษมหันต์เช่นกัน  หากใช้ไฟฟ้าไม่ถูกวิธี  อาจจะมีอันตรายถึงชีวิตได้  เราจะทำอย่างไรเมื่อเกิดไฟฟ้าดูดคน  ลองมาดูวิธีช่วยเหลือเบื้องต้นกันดีกว่า
ผู้แอบอ้างรับจัดฟันแฟชั่น
       สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี  เฝ้าระวังพฤติกรรมผู้แอบอ้าง  รับจัดฟันแฟชั่นทำเขี้ยวโดยให้หลีกเลี่ยงการใช้บริการโดยด่วน   เนื่องจากไม่ได้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข
           ปลวกเป็นสัตว์ที่สร้างความปวดหัวให้กับเราเป็นอย่างยิ่ง ปลวกสามารถทำลายบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้พังทลายลงได้ทั้งหลังมาดูวิธีป้องกันกันดีกว่า
กระดูกพรุน
        ด้วยวัยที่มากขึ้นมักมาพร้อมกับ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย “กระดูกพรุน” ก็เป็นภาวะเสื่อม ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น
Web Page Hit Counter
Dell Promotion Codes
 
© 2015 All Rights Reserved
Powered by
www.chumchonradio.net