คลิกเลือกฟังรายการสดที่แบนเนอร์ใต้ข้อความนี้
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี

วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี

วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
เว็บน่าสนใจ
ผอ.ทนงศักดิ์
คนรักสุนทราภรณ์
mediamonitor
สุภิญญา
ฐากร
สัมพันธ์รักษ์ของนักเพลง
ไหว้พระทั่วประเทศ
เรียนถ่ายภาพ
แปลภาษา
ภาพทิวทัศน์สวยมาก ๆ
สูตรอาหาร
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
ตรวจเช็คพัสดุที่ส่ง
เพื่อทำเว็บ
โค้ดทุกอย่าง
รวมภาพเคลื่อนไหว
ภาพประกอบเว็บ
รวม Link
สอนลูกเล่นแต่งเว็บ
เข้าทำเว็บ
โค้ดเวลาและนาฬิกา
สีต่าง ๆ
โค้ดฟรี
คลังรูปภาพ
รวมภาพเพื่อแต่งเว็บ
เทียบเวลาทั่วโลก
ฟังรายการ
sms
รายการ

สวนนงนุชพัทยา


คว้ารางวัลเหรียญทอง ประกวดจัดสวน
เชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ 2010 ที่ประเทศอังกฤษ           แจ้งเกิดฝีมือจัดสวนเวทีโลก สวนนงนุชพัทยา สัตหีบ   ชนะการประกวดจัดสวนโลก คว้ารางวัลเหรียญทอง เชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ 2010 ประเทศอังกฤษ เชิดชู ฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทย
รางวัลชโลมใจตระกูล “ตันสัจจา”
           ดร.กัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการ สวนนงนุชพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยจาก เมืองเซลซี ประเทศอังกฤษ ด้วยความดีใจว่า คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ตัดสินให้ สวนนงนุชพัทยา ตัวแทนประเทศไทยในการส่งประกวดการจัดสวน ชนะการประกวดรางวัล เหรียญทอง การจัดสวนภายใน เชลซี ฟลาวเวอร์โชว์ (The RHS Chelsea Flower Show 2010) ที่ประเทศอังกฤษ
          และได้เปิดเผยอีกว่า สวนนงนุชพัทยา เป็นสมาชิกของ สมาคม Royal Horticultural Society หรือ RHS องค์กรการกุศล เมืองเชลซี ประเทศอังกฤษ และฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลประกวดการจัดสวนของประเทศอังกฤษ หลายรายการ
           รายการ เชลซี ฟลาวเวอร์โชว์ 2010 เป็นการจัดประกวดที่ยอมรับกันทั่วโลก มีประเทศที่ส่งเข้าประกวด 106 ประเทศ โดยใช้การตัดสินที่มีมาตรฐานเดียวกันโดยใช้สิ่งประดิษฐ์ 20 เปอร์เซ็นต์ และธรรมชาติ 80 เปอร์เซ็นต์
           ประเทศไทยโดยสวนนงนุชพัทยา ได้ใช้ศาสตร์ และศิลป์ ประยุกต์เข้าด้วยกัน โชว์ความเป็นไทยให้มากที่สุด ใช้ดอกไม้ประดับสิ่งประดิษฐ์ จนสามารถชนะใจคณะกรรมการ ตัดสินให้ผ่านเกณฑ์ รับรางวัลเหรียญทอง (GOLD AWARD) ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลเกียรติยศ เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทย โดยแท้จริง
          อีกนัยหนึ่งก็เป็นรางวัลชโลมใจให้กับ ตระกูล “ตันสัจจา” สร้างความภาคภูมิใจกับคุณแม่ นงนุช และพี่สาว นันทา ตันสัจจา ที่กำลังทุกข์ใจในเรื่องของความเสียหายของ โรงหนังสยาม สกาล่า และลิโด้ ในขณะนี้ คุณโต้ง “กัมพล ตันสัจจา” กล่าวอกว่า ประเทศไทยได้เข้าสู่เวทีโลก และสายตาชาวโลกในเรื่องของการจัดสวน เพื่อให้ประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทย สะท้อนถึงชีวิต จิตใจ ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม ประเพณีของคนไทย โดยเฉพาะงานประดิษฐ์ที่ทำจากฝีมือคนไทยไปโชว์การจัดสวนในครั้งนี้ เพื่อกระตุ้น ชักจูงชาวต่างชาติให้เข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทยให้มากขึ้น
        สวนนงนุชพัทยา จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทยที่ประกาศให้ชาวโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้นอีกด้วย นางสาว นันทา ตันสัจจา ประธานโรงหนังในเครือเอเพ็กซ์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางเมืองเชลซี ประเทศอังกฤษได้ประกาศการตัดสินรางวัล และมีสวนนงนุชพัทยา ตัวแทนของประเทศไทย ได้รับรางวัล เหรียญทอง (GOLD AWARD) น้องโต้ง ดร. กัมพล ตันสัจจา ได้โทรศัพท์มารายงานให้คุณแม่ และตัวเองได้รับทราบเพื่อร่วมยินดี และ ดีใจ ก็ต้องยอมรับว่า ดีใจ และภาคภูมิใจที่สุดที่น้องชายได้ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีโลก เป็นการประกาศศักยภาพของสถานที่ท่องเที่ยวไทยให้ชาวโลกได้รู้จักมากยิ่งขึ้น 
            สำหรับวัสดุ อุปกรณ์ ที่ใช้ในการประดับ และตกแต่ง การจัดสวนเป็นสิ่งบ่งบอกถึงก้นบึ้งของจิตใจคนไทย วิถีไทย จะสามารถฟื้นฟู แนะนำให้ชาวต่างประเทศเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้นอย่างแน่นอน รางวัลที่สวนนงนุชพัทยา ได้รับครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เข้าประกวดในเวทีโลก เป็นรางวัลที่คุณแม่ปรารถนามานาน เพราะคุณแม่ชอบเดินทางไปต่างประเทศชื่นชมแต่สวนของประเทศอื่น ๆ แต่ครั้งนี้ ลูกชายได้สร้างฝันให้เป็นจริงแล้ว
จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น
Web Page Hit Counter
Dell Promotion Codes
 
© 2014 All Rights Reserved
Powered by
www.chumchonradio.net