ฟังรายการสดคลิกเลือกแบนเนอร์ใต้ข้อความนี้
chumchonradio
วิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
เว็บน่าสนใจ
ไหว้พระทั่วประเทศ
พัณธวณิช
คุยกับหมอศิริราช
ทำผังรายการ กสทช
สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์
สุภิญญา
เช็คจากรหัสสถานี
แปลภาษา
แผนที่ประเทศไทย
ภาพทิวทัศน์สวยมาก ๆ
สัมพันธ์รักษ์ของนักเพลง
ฐากร
ผอ.ทนงศักดิ์
mediamonitor
คนรักสุนทราภรณ์
สูตรอาหาร
สลป.สก
เรื่องบัญชี
อยากกินอะไรแตะดูสูตรได้เลย
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ตรวจเช็คพัสดุที่ส่ง
สมุดหน้าเหลือง
หารหัสไปรษณีย์
เพื่อทำเว็บ
สอนลูกเล่นแต่งเว็บ
รวมภาพเพื่อแต่งเว็บ
คลังรูปภาพ
โค้ดฟรี
เข้าทำเว็บ
โค้ดทุกอย่าง
เทียบเวลาทั่วโลก
รวม Link
ภาพประกอบเว็บ
รวมภาพเคลื่อนไหว
สีต่าง ๆ
โค้ดเวลาและนาฬิกา
ฟังรายการ
แปลง PDF เป็น JPG
ต่อ PDF
อย่าไว้ใจคนง่าย
            เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับหญิงรายหนึ่งที่ ไว้ใจคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน และไม่เฉลียวใจกับการที่ผู้ไม่ประสงค์ดีมาทำตีสนิท ผลสุดท้ายต้องตกเป็นเหยื่อ และต้องเสียใจจนถึงทุกวันนี้
ภัยเมื่อยางรถระเบิด - รถตกน้ำ
       การขับรถยนต์บนท้องถนน นอกจากจะต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เฉี่ยวชนคนหรือรถคันอื่นแล้ว  ยังมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุร้ายแรงได้ เช่น ยางระเบิด
อุบัติเหตุลวง
เหตุการณ์ที่จะเล่าเกิดขึ้นกับหญิงสาวรายหนึ่ง ขณะเธอกำลังขับรถออกจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้านช่วงเวลาค่ำ ระหว่างเธอกำลังขับรถ จู่ ๆ จักรยายนต์คันหนึ่งก็พุ่งชนท้ายรถของเธอ เธอรู้สึกงง ๆ แต่ก็รีบชะลอรถจอดชิดข้างทาง  ด้วยความไว้ใจต่อคู่กรณีผลคือเธอถูกจี้ 
กระจกสองด้าน
     สำหรับคุณผู้หญิงที่มักจะต้องใช้บริการห้องลองเสื้อผ้า ในที่ต่าง ๆ เช่น ห้องน้ำสาธารณะ หรือแม้แต่ห้องพัก ห้องอาบน้ำของโรงแรมบางแห่ง ที่มีกระจกเงาสองด้าน ให้ระวังเพราะกระจกเงาหรือกระจกสะท้อนที่คุณยืนส่องเพื่อเสริมความงามนั้น อาจเป็นภัยกับตัวคุณได้โดยไม่รู้ตัว
รถคุณเป็นอะไร
          แม้จะมีการเตือนภัยที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้ขับรถยนต์ส่วนตัว ให้ระมัดระวังกลอุบายของมิจฉาชีพในรูปแบบต่างๆ กันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ทว่าวันนี้ มิจฉาชีพได้พัฒนาเล่ห์เหลี่ยมให้แยบยลยิ่งขึ้น
ภัยจากพลาสติก
     ปัจจุบันบริโภคอาหาร คงหนีไม่พ้นภาชนะพลาสติกที่ใช้บรรจุอาหารหรือเครื่องดื่ม แต่หารู้ไม่ว่า?  พลาสติกที่นำมาใส่อาหารนั้น สามารถทำเกิดโรคหัวใจและโรคเบาหวานได้!!!
นิยมแฟชั่นสามีนอก
     แฟชั่นนิยมสามีนอก สาวไทยเผยฝรั่งต้องการแค่เซ็กส์ไม่ต้องการแต่งงานจริง ตำรวจขอนแก่น เผยหญิงสาวภาคอีสาน นิยมแฟชั่นสามีนอก ชี้หากพลาดท่าเสียทีตกเป็นเหยื่อ อาจจะต้องเสียทั้งตัว  และเสียเงินฟรี ขณะนี้มีผู้เสียหายแล้วกว่า 50 ราย
ภัยจากห้องสุขา
            การใช้ห้องน้ำห้องส้วมสาธารณะทั่วไป  ให้ระมัดระวังอาจจะเกิดเหตุที่เราไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้  โดยเฉพาะคุณผู้หญิง การเข้าห้องน้ำ-ห้องส้วมคงจะต้องมีหลายขั้นตอน บางคนจะต้องหอบหิ้วสัมภาระ   และนั่แหละอันตราอาจจะเกิดขึ้นกับทรัพย์สินของคุณได้ให้ระวัง© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com